Tải Game iWin Online

MENU

Trở thành chiến binh trong Juggernaut Revenge of Sovering

Juggernaut Revenge of Sovering là một tựa game hành động nhập vai độc đáo, nếu bạn là fan hâm mộ của thế loại đánh theo lượt thì đây là một game rất tốt để nằm trong bộ sưu tập của bạn.

Game đưa bạn đến bối cảnh của một cuộc chiến giữa “chính nghĩa” và “gian tà”.Trong game bạn sẽ là 1 trong 6 chiến binh huyền thoại được gọi là Scorpions. Nhiệm vụ đặt ra cho bạn là tiêu diệt tên quỷ dữ Sovering đáng sợ để ngăn chặn 1 cuộc chiến nhằm thống nhất sự trị vì của hắn.

Sovering đang muốn mở rộng bờ cõi và hắn đang nhắm đến vương quốc của bạn, hãy cùng các chiến binh huyền thoại Scorpions khác, chiến đấu theo cách của bạn để tiêu diệt bọn quái vật khủng khiếp, thống nhất bờ cõi và đánh đuổi Scorpions ra khỏi đất nước của bạn. Đó sẽ là một cuộc chiến hết sức khó khăn và gian khổ, đổ máu là điều không thể tránh khỏi. Nền văn minh của nhân loại đang nằm trong tay bạn và các chiến binh Scorpions khác. Một cuộc chiến mang tính chất sử thi, quyết định số mệnh của vương quốc bạn và lịch sử thế giới. Do đó bạn chỉ được thắng, không được thất bại.

Tính năng trong game Juggernaut Revenge of Sovering

– 100 kẻ thù đáng sợ để chiến đấu.
– 15 địa điểm độc đáo, từ rừng và sa mạc đến các thành phố và các hang động.
– 5 nhiệm vụ đặc biệt mà mở 5 trong tổng số 15 địa điểm bí mật.
– 2 trò chơi mini: tìm kho báu và chọn khóa.
– 50 thành tựu.
– Đồ họa 3D tuyệt vời.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *