Tải Game iWin Online

MENU

Twilight ứng dụng lọc bot ánh sáng màu xanh

Bạn có gặp khó khăn để đi vào giấc ngủ? Ứng dụng Twilight sẽ rất hữu ích cho bạn.

Bạn đang sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn vào cuối buổi tối? Twilight có thể là một giải pháp cho bạn.
Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng việc tiếp xúc với ánh sáng màu xanh trước khi đi ngủ có thể ảnh hưởng đến quá trình sinh học và dây là nguyên nhân làm bạn khó ngủ.

Nguyên nhân là quá trình tiếp nhận ánh sáng trong đôi mắt của bạn, gọi là Melanopsin. Thụ thể này là nhạy cảm với một dải hẹp ánh sáng màu xanh trong khoảng 460-480nm mà có thể ức chế sản xuất melatonin .

Trong các nghiên cứu khoa học thực nghiệm nó đã được chứng minh là một người bình thường đọc trên một máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh cho một vài giờ trước khi đi ngủ có thể tìm thấy giấc ngủ của họ bị trì hoãn khoảng một giờ.

Ứng dụng Twilight làm cho màn hình điện thoại của bạn thích ứng với thời gian trong ngày. Nó lọc quang phổ màu xanh trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sau khi mặt trời lặn và bảo vệ đôi mắt của bạn với một bộ lọc màu đỏ mềm mại và dễ chịu. Cường độ lọc được thông suốt điều chỉnh chu kỳ mặt trời dựa vào hoàng hôn và bình minh lần địa phương của bạn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *