Tải Game iWin Online

MENU

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop cho Android

Ứng dụng Adobe Photoshop Express chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android, Adobe Photoshop là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh cực kỳ chuyên nghiệp và tốt nhất trên máy vi tính. Với số lượng người dùng sử dụng Android nhiều cũng như nhu cầu chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh cao nên Adobe đã ra mắt ứng dụng Adobe Photoshop Express dành cho điện thoại Android với mong muốn mang đến sự tiện ích và chất lượng tốt nhất đáp ứng cho người dùng.

Với dung lượng tập tin cài đặt khoảng 2 MB, bạn sẽ có được ứng dụng chỉnh sửa đầy màu nhiệm trên chiếc điện thoại di động. Sau khi khởi động hoàn tất, giao diện chính của phần mềm sẽ liệt kê tất cả những hình ảnh có tên điện thoại của bạn, có thể chọn một tấm hình để chính sửa hoặc upload. Nếu không thích những tấm ảnh hiện có, Adobe Photoshop Express sẽ giúp bạn chụp một tấm ảnh mới và thao tác trên nó.

Adobe Photoshop Express cho phép thực hiện nhiều thao tác trên tấm ảnh muốn chỉnh sửa như: crop, straighten, rotate, flip, exposure, saturation, tint, black & white, contrast, brightness, soft focus, effects và borders, các lệnh được tập trung trên bốn nhóm chức năng chính ở phía trên cùng. Bạn có thể thác chỉnh sửa bức ảnh giống như những gì trên Desktop, ngoài ra Adobe Photoshop Express còn cung cấp một số bộ lọc tuy đơn giản nhưng nó sẽ giúp cho bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn và bớt nhàm chán. Nếu không ưng ý với những thao tác chỉnh sửa, có thể tùy chọn undo/redo bằng các nút mũi tên ở phía dưới. Nếu đã hài lòng với bức ảnh, bạn chỉ việc lưu lại và chia sẻ với bạn bè trên Facebook hoặc TwitPic được hỗ trợ trực tiếp trên Adobe Photoshop Express.

Adobe Photoshop Express tương thích với Android 1.5 trở lên và bạn biết sẽ phải tìm ứng dụng miễn phí này ở đâu rôi chứ? Để có thêm các thông tin chi tiết về Adobe Photoshop Express có thể tham khảo trực tiếp trên websote của Adobe.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *