Tải Game iWin Online

MENU

Ứng dụng giải trí My Xbox Live dành cho Android

Microsoft vừa ra mắt ứng dụng My Xbox Live của hãng dành cho các thiết bị Android. Giờ đây, người dùng có thể truy cập vào các game Xbox Live của mình, xem danh sách bạn bè và những thành tích mà mình đã đạt được trong quá trình chơi game trên một giao diện mang phong cách Metro. Tính năng điều khiển Xbox 360 từ xa cũng đã xuất hiện trên phiên bản Xbox Live dành cho iOS (ứng dụng trên Android sẽ sớm được cập nhật khả năng này). Khá giống với giải pháp Smart Glass, My Xbox Live sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn nhờ vào việc hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau và cho phép người dùng thực hiện gần như mọi thứ mà dashboard trên Xbox có thể đảm nhiệm, chỉ trừ việc chơi một game thực sự. Trước đây, những tính năng này chỉ xuất hiện trên Windows Phone 7 mà thôi.

Sau khi đăng nhập vào Xbox Live, ứng dụng sẽ hiển thị ba phần chính: Spotlight, Social và Games. Spotlight là nơi bạn có thể tìm thấy những video liên quan đến game, chẳng hạn như các đoạn xem trước nội dung game, các phần phỏng vấn với lập trình viên,… Social cho phép người dùng tương tác với Xbox Avatar trong môi trường 3D (ví dụ, nếu bạn lắc máy mạnh thì avatar này sẽ ngã xuống, phải lắc máy thì nó mới đứng dậy), xem các tin nhắn của bạn bè và theo dõi tựa game mà họ đang chơi. Mục Games sẽ hiển thị danh sách các game mà bạn đã thêm vào thư viện của mình trên máy Xbox, đồng thời liệt kê những thành tích mà bạn đã đạt được cho mỗi tựa game.

Ứng dụng My Xbox Live có thêm tính năng điều khiển từ xa, đồng nghĩa với việc chúng ta có thể kiểm soát việc điều hướng trên Xbox, thay thế được phần nào cho tay cầm chơi game khi dùng ở những mục đích cơ bản.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *