Tải Game iWin Online

MENU

Ứng dụng lịch đa năng Cal Google Calendar Exchange

Cal – Calendar Google/Exchange là ứng dụng lịch miễn phí, đơn giản và thông minh dành cho Android. Với giao diện được thiết kế đẹp và trực quan, Cal – Calendar Google/Exchange là ứng dụng lịch duy nhất mà bạn muốn hiển thị trên màn hình chính điện thoại của mình.

Các tính năng chính có trong ứng dụng Cal – Calendar Google/Exchange:

– Đồng bộ đám mây hoàn hảo với tất cả các dịch vụ lịch hiện tại (bao gồm Google Calendar, Exchange, Outlook, Yahoo, AOL, iCloud,…)
– Tất cả các sự kiện lịch sẽ đến với người dùng với bản đồ thông minh, liên lạc ứng dụng và tích hợp xã hội.
– Nhanh và trực quan: Lên lịch họp chỉ với một lần kích và sử dụng điều khiển giọng nói để thêm sự kiện.
– Widget đẹp: Mới có widget được tạo giúp theo dõi bất kỳ sự kiện nào – một trải nghiệm rất thú vị.
– New day, Every day: Mọi ngày bắt đầu với một bức ảnh đẹp và tưới mới để tổ chức ngày đó bằng cách thú vị hơn.
– Lên kế hoạch hàng ngày đơn giản hơn: Bằng cách kết nối Cal với Any.do bạn có thể kiểm tra các tác vụ trong ngày trên Any.do.
– Luôn có sinh nhật của ai đó: Viết lên tường của bạn bè, mua một món quà, gọi điện thoại hoặc gửi cho họ một tin nhắn chúc mừng. Tất cả đều rất đơn giản.
– Nằm trong tầm tay: Cal giúp tìm kiếm những địa điểm tuyệt vời, các nhà hàng và quán bar dễ dàng hơn để gặp mặt bạn bè, người thân và đồng nghiệp.
– Lên lịch dễ dàng hơn: chỉ cần nhảy sang một ngày nào đó từ hiển thị tháng hoặc lướt sang tuần tiếp theo.
– Hiển thị Landscape: Xoay điện thoại để có nhiều hiển thị mở hơn cho lịch (tính năng chỉ có trên android).
– Gọi Uber chỉ với một lần kích từ Cal (chỉ có ở những địa điểm hỗ trợ). Sử dụng Cal để biết được mình đang đi đâu: Đặt một chiếc xe Uber hoặc điều hướng con đường mình đang đi với Google Maps.
– Ngoài ra Cal còn có thể đồng bộ với Any.do và tự động quản lý danh sách công việc cần làm mà không cần phải lên lịch 2 lần cho cùng một công việc. Nó sẽ diễn giải các ngày của bạn, vậy nên người dùng không cần phải thực hiện nữa.
– Tích hợp mạng xã hội, địa điểm, liên lạc cho phép người dùng gửi tin nhắn và lên kế hoạch cho các lễ hội ngay trên ứng dụng.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *