Tải Game iWin Online

MENU

Ứng dụng Locale quản lý các thiết lập một cách tự động

Trí thông minh nhân tạo tiên tiến của Locale quản lý các thiết lập một cách tự động. Ví dụ như khi đến nơi làm việc, ngay lập tức tắt chuông, đổi hình nền sang phong cảnh biển Caribê và bật Wi-Fi. Với Locale, không phải lo lắng về việc chuông điện thoại của bạn bị tắt ngoài ý muốn! Một khi đã trải nghiệm sức mạnh và sự thuận tiện của Locale, bạn sẽ không muốn thiếu nó nữa. Chỉ cần đặt điều kiện và quên nó đi!

Các tính năng của ứng dụng Locale

– Locale sử dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo đột phá để kết hợp các cảm biến gia tốc, sóng thoại, Wi-Fi, GPS và các tín hiệu khác để phát hiện vị trí tức thời.
– Việc cấu hình rất đơn giản nó hoạt động ngay! Để tạo một vị trí, kéo và thả đinh ghim trên bản đồ, dùng ngón tay chỉnh độ rộng bán kính, sau đó Locale sẽ làm phần việc còn lại.
– Điểm hay nhất là không hao tổn pin nhiều bởi vì Locale thông thường chỉ sử dụng 3% dung lượng pin hoặc ít hơn. Trong suốt quá trình kiểm thử trên nhiều thiết bị Android phổ biến và nhận thấy rằng pin kéo dài nhiều ngày với Locale đang chạy.
– Locale không chỉ quản lý nhạc chuông. Cùng với các điều kiện có sẵn và các thiết lập có sẵn (Bluetooth, độ sáng màn hình, thời gian tắt màn hình, nhạc chuông, âm lượng, âm lượng media, shortcut, hình nền, Wi-Fi), Locale còn được mở rộng với một kiến trúc trình cắm tiên tiến. Trên Google Play có hơn 500 trình cắm Locale.
– Với Locale, bạn có được những gì bạn bỏ ra Locale nhanh, chính xác, tin cậy và được kiểm thử đầy đủ. Chúng tôi ủng hộ ứng dụng của mình 100%. Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất và đáp ứng tất cả thắc mắc một cách nhanh chóng.
– Locale được kiểm thử và hoàn toàn tương thích với tất cả phiên bản Android bao gồm Android 4.4 KitKat và thiết bị mới nhất bao gồm HTC One, Nexus 5, Galaxy Nexus và Galaxy S 4.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *