Tải Game iWin Online

MENU

Ứng dụng quản lý và nghe nhạc chuyên nghiệp Music Player

Music Player sẽ hướng dẫn bạn một cách dễ dàng để quản lý và tìm thấy tất cả các nhạc trong điện thoại của bạn. Với khả năng cân bằng mạnh mẽ, tìm kiếm nhanh tất cả các file âm nhạc, dễ dàng để hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin âm nhạc, tìm kiếm nhạc trực tuyến và tùy chỉnh theo theo sở thích riêng.

Music Player không chỉ dựa trên các nghệ sĩ hoặc album mà còn dựa trên cấu trúc thư mục. Và hơn 3 widget ở ngoài màn hình chính làm cho việc chơi nhạc của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn lúc này.
Hơn 20 theme nền để làm cho máy nghe nhạc của bạn trông nổi bật hơn và cũng làm cho các máy nghe nhạc của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
Cân bằng độc đáo làm cho âm nhạc của bạn trở nên độc đáo hơn, thú vị hơn so với những giai điệu mà bạn đã từng được nghe trước đây. Music Player hỗ trợ các định dạng như: MP3, MP2, MP1, OGG, WAV, AIFF, MIDI, AAC, AAC, 3GP, XM, IT, S3M, MOD, MTM , UMX, MO3, MP4, M4A, OTA.

Các tính năng chính có trong ứng dụng Music Player:
– Duyệt và chơi nhạc theo album, nghệ sĩ, thể loại, bài hát, danh sách nhạc, thư mục và các nghệ sĩ.
– Hỗ trợ hiển thị lời bài hát, tự động quét tất cả các tập tin lyric và hiển thị lên khi bạn đang chơi nhạc.
– 3 Widget đơn giản ở màn hình chính (4×1 , 2×2, 4×1).
– Màn hình hiển thị album ảnh nghệ thuật, tiêu đề và nghệ sĩ, nút chơi nhạc và nút tạm dừng.
– Năm band equalizer.
– 8 loại thiết lập sẵn giai điệu cho bạn lựa chọn hoặc bạn có thể tự điều chỉnh cân bằng. (Normal, Classic, Dance, Folk, Heavy, Hip hop, Jazz, Pop, Rock)
– Lắc để chuyển bài hát.
– Chỉnh sửa các chi tiết bài hát, bây giờ bạn không phải lo lắng về các bài hát mà không có tên album hoặc tên nghệ sĩ vì giờ đây bạn có thể tự tay bổ sung thông tin cho file nhạc.
– Tìm kiếm âm nhạc trực tuyến và nghe trước.
– Hỗ trợ tai nghe Bluetooth.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *