Tải Game iWin Online

MENU

Vấn Kiếm trở thành sân chơi lớn cho cộng đồng Android

Sự bùng nổ của điện thoại Android đã tạo điều kiện cho gMO có nhiều “đất diễn” hơn, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có thể tấn dụng ưu thế này để vươn lên.

Khởi đầu trên những nền tảng cơ bản của chiếc ĐTDĐ, GMO đã sớm chứng tỏ rằng mình là một lựa chọn đầy tiềm năng cho các công ty phát triển game. Tuy nhiên có thể dễ thấy rằng các trò chơi ra mắt vào giai đoạn đầu đều… xấu và có lối chơi chưa chuyên sâu như nhau. Mãi đến khi dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android xuất hiện và từng bước xâm chiếm thị trường như một cơn bão không bao giờ bị suy yếu thì gMO mới tìm thấy được điểm tựa vững chắc để bắt đầu hoàn thiện mình một cách triệt để hơn.

Tính đến nay, số lượng gMO hoạt động trên HĐH Android tại Việt Nam đang xuất hiện ngày một nhiều. Dù vậy nếu xét đến mức độ thành công và khả năng đáp ứng các mong muốn từ phía cộng đồng game thủ một cách thật sự tốt thì không nhiều gương mặt có thể làm được. Qua ghi nhận, hầu hết người chơi đều thấy ấn tượng trước màn trình diễn của Vấn Kiếm (VK) và cảm thấy đây chính là tựa gMO đủ mạnh để “cầm còi” thị trường trong nước cả một khoảng thời gian dài sắp tới.

Có được vị thế như vậy hoàn toàn không phải do may mắn mà đó chính là kết quả của quá trình phấn đấu lẫn khả năng nắm bắt thị hiếu của VK. Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, phiên bản Android của tựa game này này đã chạm mốc 50.000 lượt tải về và giữ vị trí thứ 75 trên bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí mới hàng đầu của Google Play. Đây thật sự là một con số đáng ghen tị không chỉ với những gMO ra mắt cùng thời điểm mà còn đối với cả những trò chơi đã ra mắt trước đó.

Yếu tố chủ đạo làm nên thành công cho VK chủ yếu đến từ yếu tố đồ họa sắc nét và chi tiết, thuộc hàng “đỉnh” nhất từ trước đến giờ. Từ những chi tiết nhỏ như trang phục, vũ khí của nhân vật, đến những chi tiết lớn như bản đồ, thành quách đều được chăm chút hết sức tỉ mỉ, tinh tế. Thêm vào đó, VK còn sở hữu lối chơi thiên về PK nên tiết tấu trong game rất kịch tính. Những lợi thế này được thể hiện hoàn thiện hơn khi chơi trên những dòng máy Android có cấu hình cao. Ngoài ra tình trạng đồ họa nhạt nhòa thiếu sắc nét, giật, lag,… không còn gây phiền phức cho người chơi. Hơn nữa VK còn chủ động hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại phổ thông và tablet chạy Android nên bạn có thể tiếp cận game dễ dàng, linh hoạt hơn thông qua rất nhiều loại hình thiết bị.

Ngày 25/9 vừa qua, server thứ năm của VK mang tên Thủy Kiếm đã chính thức ra mắt. Dĩ nhiên với nền tảng hỗ trợ tối đa các dòng máy Android – mục tiêu mà VK đang đặc biệt quan tâm thì Thủy Kiếm chính là nơi tụ hội mới của cộng đồng yêu thích gMO trên nền tảng Android. Không chỉ dừng lại ở đó, NPH MCGame còn có những chiến lược mới nhằm tạo nên một cộng đồng chuyên gMO Android đông đảo nhất trong tương lai gần.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *