Tải Game iWin Online

MENU

Võ sĩ thép không hẳn là game khó chơi

Võ Sĩ Thép là game mạng xã hội thuộc thể loại Robot đối kháng vui nhộn, với giao diện khá thân thiện và dễ dàng làm quen từ ngay phút đầu tiên trải nghiệm.

Khi được hỏi về các dòng game đối Kháng được ưu thích nhất, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến các siêu phẩm nổi tiếng như Super Street Fighter, Tekken hay Blood Road với những tên tuổi lớn như Capcom, Namco, Tecmo,…v…v…Đây là những trò chơi đã ăn sâu vào tâm trí của mỗi game thủ. Tuy nhiên, nếu như bạn không phải là một gamer hard core hay chỉ đơn giản là muốn tìm cho mình những giây phút giải trí vui vẻ cùng với bạn bè trên mạng xã hội thì game Võ Sĩ Thép của Joombi sẽ là một lựa chọn rất đáng giá.

Là game mạng xã hội thuộc thể loại Robot đối kháng vui nhộn, với giao diện khá thân thiện và dễ dàng làm quen từ ngay phút đầu tiên trải nghiệm. Mặt khác những chiêu thức combo liên hoàn kết hợp với những hiệu ứng đẹp mắt khi giao chiến sẽ khiến bạn cảm thấy bị lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ở đây bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để làm quen với hệ thống gameplay như một số sản phẩm khó chơi khác vì trên thực tế việc di chuyển của nhân vật Robot cũng như phương thức thi triển tất cả các đòn combo đẹp mắt đều chỉ dựa vào một số lượng phím rất ít và thảo tác khá cơ bản.

Theo đó bạn chỉ cần một chút khéo léo là có thể thi triển được đòn đánh vô cùng hiểm và ngoài cả sức tưởng tượng của chính bạn. Mặt khác bạn còn có thể trang bị và nâng cấp các linh kiện liên quan cho Robot của mình để hòng gia tăng thêm sức mạnh.

Game dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 11/2012 này tại mạng xã hội Zing Me.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *