Tải Game iWin Online

MENU

Với 360Play Chơi Gunny Mobi không sợ bị lag

Các Gunner thân mến!

Lâu nay việc chơi Game đặc biệt là Gunny và gặp tình trạng “lag”, giật khiến chúng ta cảm thấy bực mình, hơn hết còn làm ảnh hưởng đến trận đấu Gunny căng thẳng. Sẽ chẳng còn một tý hứng thú nào khi mà tự nhiên chúng ta thua một trận đấu bởi một lý do muôn thuở – “Lag”. Từ giờ các Gunner có thể yên tâm bắn Gunny một cách thoải mái với 360Play – Phần mềm hỗ trợ chơi game cực nhẹ, cực mượt. Đảm bảo chơi Gunny và các game thuộc dòng game Củ Hành một cách tuyệt vời nhất và nhiều ưu đãi nhất. 360Play vừa được chính thức ra mắt vào ngày 15/6/2015.

null

Sử dụng 360Play sẽ được lợi ích gì?

Như chúng ta đã biết, việc có một phần mềm hỗ trợ chơi game mà không lag, giật không gây ảnh hưởng đến quá trình chơi game là 1 điều thật tuyệt vời đúng không nhỉ? Vậy tại sao không thử chơi trên 360Play?

Chơi game trên 360Play rất mượt, không hề bị lag, giật làm ảnh hưởng quá trình chơi game.

Làm sao để tải 360Play?

Một điều cực kỳ đơn giản để bạn có thể cài ngay 360Play trên máy tính của mình mà không cần quá nhiều thao tác nếu bạn đã cài đặt sẵn Củ Hành Play.

Bạn chỉ cần chạy Củ Hành Play đang có và máy sẽ tự động cập nhật cho bạn 360Play ngay.

Sau đó bạn có thể thoải mái bắn Gunny trên 360Play rồi đấy nhé!

Lưu ý: Các game hoàn toàn không được cài đặt trên máy tính cho đến khi nhấp Cài Đặt hoặc Chơi Ngay, vì thế sẽ không tốn tài nguyên của máy tính. Các Gunner hãy yên tâm cài đặt 360Play nhé!
Các Gunner đừng quên theo dõi tin tức ở trang chủ để biết thêm những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn trên 360Play nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *