Tải Game iWin Online

MENU

Vượt qua chướng ngại vật và quái vật với game Nun Attack

Fallen Nun đã bị đánh bại, nhưng cái ác không bao giờ dừng lại. Tìm hiểu điều gì đang ẩn sau một thế giới tồi tệ, bị che lấp bởi Mortanna, khi Nun – nữ tu sĩ – lao tới, bắn và chém rất nhiều loại quái vật và chướng ngại vật trên đường. Kiểm tra lòng trung thành của mình qua game hành động có nhịp độ nhanh và thú vị này. Chọn cho mình một Nun yêu thích, trang bị bằng những loại vũ khí hạng nặng, chọn một trong các thánh địa sẵn có và bắt đầu chạy tiến về phía trước, bởi tất cả các cánh cửa địa ngục đều rất lỏng lẻo.

Điều tuyệt vời nhất về trò chơi này là nó hoàn toàn chính xác: Nun Attack: Run & Gun for Android là trò chơi nơi bạn đóng vai trò như một Nữ tu sĩ, người phải chạy liên tục, dùng súng để hạ gục những con thây ma trước khi chúng tấn công mình.

Trong Nun Attack: Run and Gun for Android, nhiệm vụ duy nhất của người chơi chỉ là chạy càng xa càng tốt trong bộ trang phục của một nữ tu sĩ trong khi vẫn phải triệt hạ nhiều kẻ địch nhất có thể khi chúng đang cố gắng làm chiếc áo của bạn vấy bẩn bằng máu. Fan hâm mộ của trò chơi gốc có thể chọn trò chơi này và trải nghiệm nó khi có thời gian giải trí.

Tính năng trong game:

– Chọn Nun yêu thích của bạn để chạy.
– Mở khóa súng mới.
– Nâng cấp kho vũ khí của bạn.
– Chủng tộc qua nhiều thế giới tồi tệ.
– Cạnh tranh với bạn bè của bạn trên bảng xếp hạng thế giới.
– Tham gia vào các sự kiện độc đáo.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *