Tải Game iWin Online

MENU

Xây dựng công viên thời tiền sử trong Prehistoric Park Builder

Về bản chất, Prehistoric Park là một tựa game mô phỏng xây dựng công viên theo chủ đề miễn phí, dẫn dắt người chơi tới mọi ngóc ngách của đời sống tiền sử. Game thủ sẽ đi theo tiếng gọi từ quá khứ và bước vào thế giới của những cuộc đua mang tính lịch sử, những loại thú cưỡi, gian hàng và những vòng quay bất tận.

Tính năng chính của game Prehistoric Park:

– Người chơi có thể chọn từ hơn 60 gian hàng độc đáo và các loại đu quay thú cưỡi như những đôi cánh bằng gỗ khổng lồ, tấm bạt nhào lộn được làm từ da ma mút, những chiếc đu quay chóng mặt, cầu trượt bằng đá, vòng quay tốc độ, thác nước và vòng quay động cơ được vận hành bởi những chú khủng long kỷ Jura khổng lồ giúp chúng xoay vòng.
– Trang trí công viên chủ đề của bạn với các loại cây lai ghép, giống hoa độc đáo, vật tổ ngoại đạo và các ngôi đền đá.
– Xây dựng các cửa hàng đồ ăn nhanh, quầy đồ uống, nơi bán bóng bay và nhà vệ sinh xung quanh công viên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
– Xây dựng các khu nghỉ dưỡng thoải mái và đặt các loại ghế nằm xung quanh khách tham quan để họ cảm thấy dễ chịu trong công viên tuyệt diệu của bạn.
– Cung cấp cho khách hàng những loại cocktail trái cây, nấu cho họ những món ăn ngon và thưởng thức các loại kem tươi độc đáo.
– Thuê thêm nhân công. Họ sẽ giúp bạn điều hành hoạt động của công viên và chăm sóc khách tham quan khi bạn đi vắng.
– Chơi cùng bạn bè và chia sẻ thành tích của bạn. Thi đấu cùng nhau để xây dựng nên công viên giải trí tốt nhất. Xây dựng công viên chủ đề thời tiền sử lớn nhất và độc đáo nhất để mọi người cùng chiêm ngưỡng.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *