Tải Game iWin Online

MENU

Xây dựng một thiên đường dành riêng cho bạn với Robinson

Xây dựng một thiên đường của riêng bạn. Thoát khỏi thành phố bụi bặm và đi một chuyến đi nhiệt đới. Những cuộc phiêu lưu bắt đầu ngay hôm nay.

Chiếc máy bay đã bị rơi, và bạn là người duy nhất sống sót. Bạn nhìn xung quanh và thấy cây cọ phơi dưới ánh mặt trời nhiệt đới đây có thể là một nơi tốt đẹp để sống.

Trước tiên, bạn phải rõ ràng không gian làm việc. Cây, đá và cỏ làm vật liệu xây dựng xuất sắc. Chặt một ít củi mồi để có được một đám cháy xảy ra. Và bạn chỉ có thể tìm thấy cái gì quan tâm bên dưới những tảng đá rêu phát triển hoặc trong hốc cây.

Sắp tới tiếp theo là nông trại của bạn. Hoặc một khu vườn thực vật. Hay đúng hơn, một vườn cây ăn quả hoặc trại chăn nuôi của bạn. Như may mắn sẽ có nó, có một lô hàng toàn bộ hạt giống và
động vật lục địa trên chiếc máy bay đó. Hãy xây dựng một thiên đường riêng với những vật dụng sẵn có trong chiếc máy bay.

Gà hoặc hai mươi và một đàn lợn. Điều gì có thể tốt hơn so với dầu mỡ trứng và thịt xông khói, để bắt đầu một buổi sáng nhiệt đới. Thiên nhiên có khóa học của mình, và kẻ thù phong phú trên đảo, nhưng miễn là bạn có sự minh mẫn để đi bảo vệ bắp, cừu và dê. Một khi bạn xây dựng một hội thảo, bạn có thể làm việc với gỗ và tạo câu lạc bộ khổng lồ. Không dừng lại ở đó, nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ đợi!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *