Tải Game iWin Online

MENU

Yahoo News Digest ứng dụng cung cấp bản tin tức tóm tắt

Yahoo News Digest cung cấp một bản tin tức tóm tắt quan trọng đáng chú ý trong ngày. Tất cả những câu chuyện trên được tóm tắt và trình bày với các thông tin quan trọng mà bạn cần phải ở lại trên đầu trang.

Mỗi bài viết được tạo ra từ nhiều nguồn khác nhau trình bày các nội dung cần thiết và mẩu thông tin, bao gồm các hình ảnh, video, bản đồ, infographs và trích Wikipedia.

Yahoo News Digest làm cho kinh nghiệm đọc sách của bạn trở nên toàn diện, dễ dàng và đầy đủ. Mục tiêu của chúng tôi là thông báo cho bạn về tất cả các tiêu đề chính bạn cần phải biết và cho phép bạn chia sẻ các thông tin với những người khác.

Chúng tôi cam kết xây dựng các trải nghiệm di động tốt nhất và quan tâm đến thông tin phản hồi của bạn.

Với Yahoo News Digest, người dùng có thể cập nhật tin tức mọi lúc, mọi nơi mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm hay duyệt những tin trùng lặp được phân bố rải rác trên nhiều trang báo khác nhau.

Dịch vụ tin tức Yahoo News Digest sở hữu danh mục tin phong phú, bao gồm tin tức giải trí về giới showbiz, tin công nghệ khoa học, thời sự, chính trị… đặc biệt là mục US News với những tin mới nhất về nước Mỹ tâm điểm mà cả thế giới quan tâm cả về yếu tố chính trị, kinh tế lẫn công nghệ cao. Bạn có thể chia sẻ với mọi người bất cứ bài viết nào thông qua mạng xã hội để với thao tác một chạm đơn giản.

Những mẩu tin nóng toàn cầu trong ngày sẽ được cung cấp nhanh và tóm tắt dưới dạng hình ảnh minh họa trực quan, 2 lần mỗi ngày.

Đúng như tên gọi của mình, Yahoo News Digest nghĩa là tập sao tin tức thời sự cung cấp phần tóm tắt tin tức cần biết và quan trọng nhất trong ngày. Nội dung sẽ được cập nhật 2 lần một ngày, một lần vào buổi sáng và một lần buổi tối. Toàn bộ những tin tức hàng đầu sẽ được tóm tắt và giới thiệu dưới dạng thông tin chính mà bạn cần cập nhật ngay khi đang diễn ra.

Mỗi bản tin được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, đây là những nguồn tin tin cậy trên toàn cầu, được cung cấp dưới nhiều góc độ nên mang tính bao quát và khách quan nhất. Bản tin được thu gọn thành những mẩu tin nhỏ hay còn gọi là Atom (nguyên tử). Atom là những trích dẫn quan trọng, hình ảnh, video, bản đồ, biểu đồ thông tin (infograph) hay còn gọi là chuyên gia Wikipedia cho mọi tin tức. Các “đơn vị nguyên tử” này sẽ cung cấp ngữ cảnh độc đáo cho các tin tức thời sự nóng nhất. Ngoài ra, tin tức cũng như xử lý kỹ lưỡng bằng cả thuật toán lẫn thủ công để đảm bảo chất lượng tốt nhất, với phần tóm tắt dễ hiểu nhất.

Yahoo News Digest tạo ra một trải nghiệm đọc toàn diện, dễ dàng và hoàn chỉnh, được tùy biến cho cả iPhone và iPad đời mới nhất.

Khi cài đặt Yahoo News Digest trên thiết bị Android, bạn còn có cơ hội thưởng thức phần video Katie Couric mỗi tuần, thêm khả năng tùy biến khi nhận tin mới. Phiên bản Mỹ còn bổ sung thêm các danh mục tin mở rộng, được gọi là Section, bao gồm những bản tin chắt lọc từ toàn bộ chủ đề mà Yahoo News Digest cung cấp.

Giờ đây, thay vì phải truy cập báo mạng mỗi ngày trên trình duyệt di động hay các ứng dụng tổng hợp tin đơn thuần, bạn chỉ cần cài đặt Yahoo News Digest trên thiết bị Android của mình để cập nhật tin tức 2 lần mỗi ngày, đọc tin dưới dạng tóm tắt và xem tin nóng ngay khi chúng vừa xảy ra.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *