Tải Game iWin Online

MENU

Zombies, Run ứng dụng trò chơi chạy và nhập vai phiêu liêu

Zombies, Run là một ứng dụng trò chơi chạy và nhập vai phiêu lưu âm thanh đồng sáng tạo với nhà văn từng đoạt giải thưởng Naomi Alderman. Chúng tôi cung cấp những câu chuyện với tai nghe của bạn thông qua các đơn đặt hàng và ghi âm giọng nói và khi bạn nhận được trở về nhà, bạn sử dụng các nguồn cung cấp bạn đã thu thập trong khi chạy để xây dựng và phát triển cơ sở của bạn.

Các tính năng của ứng dụng Zombies, Run

– BBC tin tức cách duy nhất để tiết kiệm cho mình là chạy thật sự.
– Trong phong cách của RunKeeper, với một twist Undead thú vị.
– Lifehacker một cách thực sự mát mẻ để có được bên ngoài và tập thể dục.
– CNN hóa tập thể dục vào một trò chơi.
– NPR nó giúp bạn di chuyển.

Bạn trở thành anh hùng trong một câu chuyện sử thi của cuộc đấu tranh của nhân loại để tồn tại nơi hoạt động của bạn và đó là một bí ẩn sâu hơn để được phát hiện. Ứng dụng này bao gồm tất cả 33 nhiệm vụ từ Season 1 cũng như 7 nhiệm vụ đầu tiên từ Season 2 và sẽ có thêm 120 + nhiệm vụ phát hành hàng tuần và có sẵn để mua!

Chọn danh sách nhạc riêng của bạn trước khi bạn bắt đầu chạy, câu chuyện mở ra ở giữa các bài hát của bạn thông qua một loạt các tin nhắn phát thanh năng động và ghi âm giọng nói.

Với chế độ Zombie Chases của chúng tôi tùy chọn, bạn sẽ cần phải tăng tốc độ của bạn và làm việc lên một mồ hôi nếu bạn nghe thấy zombie trên đuôi của bạn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *